Tam Đường – Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cong tác Đội cho đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, Ngày 28 tháng 9 năm 2020 Hội đồng đội huyện Tam Đường đã tổ chức tập huấn kỹ năng nghiệp vụ cho 30 em học sinh là cán bộ chỉ huy Đội tại các Liên đội trường học trên địa bàn huyện.

Nhằm nâng cao các kỹ năng, nghiệp vụ và chất lượng đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội; Hội đồng Đội huyện Tam Đường đã tổ chức lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh cho các em học sinh là cán bộ chỉ huy đội năm học 2020.

Toàn cảnh của lớp tập huấn

Các em học sinh thực hành Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh
Các hoạt động ngoài trời của lớp tập huấn

Tại buổi tập huấn, các em học sinh được bồi dưỡng, tiếp thu những nội dung vô cùng bổ ích: Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh; tổ chức sinh hoạt chi đội, liên đội; hướng dẫn kỹ năng truyền tin bằng cờ Semaphore; kỹ năng tổ chức sinh hoạt tập thể, các trò chơi dân gian…. Thông qua lớp tập huấn giúp cho đội ngũ chỉ huy Đội có thêm kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng trong công tác Đội, góp phần xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh huyện Tam Đường ngày càng vững mạnh./.

Nguồn: Ban Trường học Tỉnh đoàn