Tam Đường - Trường THCS Bình Lư tổ chức sinh hoạt dưới cờ chuyên đề mỗi tuần một cuốn sách hay

Ngày 29/8/2020 Liên đội Trường THCS Bình Lư tổ chức sinh hoạt dưới cờ chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”. cho toàn thể các em học sinh trong toàn trường.

Nhằm nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học trong thiếu niên, nhi đồng. Liên đội Trường THCS Bình Lư. sinh hoạt dưới cờ chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”.

Em Vàng Thị Huyền Diễm - chi đội 9A1 chia sẻ về cuốn sách bổ ích và ý nghĩa " Đạo đức Bác Hồ "

Toàn cảnh buổi sinh sinh hoạt dưới cờ  của Liên đội THCS Bình Lư

Sinh hoạt liên đội dưới cờ "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng" được Liên đội tổ chức lồng ghép với nhiều nội dung phong phú, sinh động; bằng những hoạt động đơn giản, ý nghĩa như: Phát động chương trình ủng hộ quỹ vì bạn nghèo, đôi bạn cùng tiến, bạn giúp bạn, bảo vệ môi trường, giữ gìn trường lớp xanh - sạch - đẹp, giới thiệu những đầu sách hay, ý nghĩa, phù hợp với lứa tuổi, qua đó nâng cao ý thức học hỏi và tinh thần ham đọc sách trong đội viên.

Thông qua những buổi sinh hoạt chuyên đề sẽ tạo cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng thêm tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ với các bạn những hoàn cảnh khó khăn, xây dựng cho bản thân tinh thần tự học, rèn luyện những đức tính tốt “Khiêm tốn - Thật thà - Dũng cảm” theo lời dạy của Bác Hồ và sự đoàn kết trong lớp học, trường học; qua đó tiếp tục làm tốt công tác giáo dục của tổ chức Đội đối với các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng trong trường học./.

Nguồn: Huyện đoàn Tam ĐƯờng