Hội đồng Đội huyện Sìn Hồ tập huấn cho cán bộ chỉ huy Đội và phụ trách Sao nhi đồng.

Diễn ra vào ngày 16/10/2020, Lớp tập huấn với sự tham gia của 60 Chỉ huy Đội và phụ trách Sao nhi đồng trên địa bàn thị trấn và các xã lân cận. Qua 1 ngày học sôi nổi, vui tươi các bạn chỉ huy Đội và phụ trách Sao nhi đồng đã được đồng chí Lê Anh Toàn - Huấn luyện viên công tác Đội cấp I trung ương lên lớp và hướng dẫn nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích thông qua các chuyên đề như: Vai trò Ban chỉ huy Liên đội, phương pháp xây dựng Chi đội, thực hành nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh, kỹ năng tổ chức các trò chơi, kỹ năng tổ chức các hoạt động trong chi đội, liên đội, Sao nhi đồng ...

Một số hình ảnh tại Lớp tập huấn:

Tác giả: Lò Yến
Nguồn: Huyện đoàn Sìn Hồ