A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

SÌN HỒ - HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO

Liên đội PTDTBT THCS Nậm Cha tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh trong trường, thu hút trên 250 học sinh tham gia với nhiều hoạt động trải nghiệm sôi nổi, tích cực.

  Đổi mới trong quá trình dạy và học đang là vấn đề cấp thiết của các nhà trường. Và hiện nay dạy học theo phương pháp nghiên cứu bài học đã giúp cho các con học sinh phát huy được tính tích cực, chủ động và sáng tạo trong quá trình lĩnh hội tri thức. Giúp cho học sinh biết vận dụng những gì đã học vào thực tế cuộc sống.

    Hiểu rõ tầm quan trọng đó, năm học 2020 -2021 Liên đội trường PTDTBT THCS Nậm Cha đã tổ chức cho học sinh trải nghiệm sáng tạo với môn học. Hoạt động này giúp các con học sinh được trải nghiệm thực tế, được vui chơi, được tự tay mình làm ra những sản phẩm mà mình được học, được nghe trong sách vở, trong các bài giảng của các thầy cô giáo.

    Thông qua các hoạt động thực hành, những việc làm cụ thể, học sinh sẽ phát huy vai trò cụ thể, tính tích cực, chủ động, tự giác và sáng tạo của bản thân. Các em được tham gia vào tất cả các khâu của quá trình hoạt động từ thiết kế, chuẩn bị, thực hiện và đánh giá kết quả.


Tác giả: Lò Yến
Nguồn: Huyện đoàn Sìn Hồ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: