A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

SÌN HỒ - SINH HOẠT DƯỚI CỜ CHUYÊN ĐỀ "MỖI TUẦN MỘT CUỐN SÁCH HAY"

Ngày 23/11/2020, Liên đội trường THCS thị trấn Sìn Hồ đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Mỗi tuần một cuốn sách hay” thu hút hơn 200 đội viên, thiếu niên, tham gia.

20 Chi đội sinh hoạt chuyên đề “Mỗi tuần một cuốn sách hay” với việc giới thiệu cho đội viên những đầu sách hay, ý nghĩa, phù hợp với lứa tuổi, nâng cao ý thức học hỏi và tinh thần ham đọc sách trong đội viên. Từ đó hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học trong thiếu niên, nhi đồng; tuyên truyền, giáo dục cho các em học sinh ý thức tự vươn lên trong học tập và cuộc sống để trở thành con ngoan, trò giỏi xứng danh cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh sinh hoạt dưới cờ chuyên đề "Mỗi tuần một cuốn sách hay" của Liên đội THCS thị trấn Sìn Hồ.

Mỗi tuần Liên đội trường THCS thị trấn Sìn Hồ thực hiện 01 nội dung: Một tấm gương sáng, một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay ... Thông qua những buổi sinh hoạt chuyên đề hàng tuần với nhiều nội dung phong phú tạo cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng  tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ với các bạn những hoàn cảnh khó khăn, xây dựng cho bản thân tinh thần tự học, rèn luyện những đức tính tốt “Khiêm tốn - Thật thà – Dũng cảm” theo lời dạy của Bác Hồ; qua đó tiếp tục làm tốt công tác giáo dục của tổ chức Đội đối với các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng trong trường học. 


Tác giả: Lò Yến
Nguồn: Huyện đoàn Sìn Hồ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: