Tam Đường - Hỗ trợ thiếu nhi tập luyện thể dục thể thao, phòng chống dịch bệnh Covid-19

Nhằm vận động, hướng dẫn duy trì nền nếp, thói quen tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, đúng cách nhằm nâng cao sức khỏe, tầm vóc, thể lực, phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện chỉ đạo Hội đồng đội các xã thị trấn, các liên đội trường học tổ chức các hoạt động cho thiếu nhi tập luyện thể dục thể thao, phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Các liên đội đã triển khai các hoạt động thu hút sự tham gia của gần 400 vận động viên thi đấu ở 6 môn thể thao với 13 nội dung ( Bóng đá, điền kinh, cầu lông, kéo co, đá cầu, đẩy gậy).

Các hoạt động trên nhằm đẩy mạnh các hoạt động thể thao trong học sinh, tạo môi trường giao lưu, học hỏi và là sân chơi lành mạnh cho các em, đồng thời thực hiện có hiệu quả phong trào Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại góp phần nâng cao sức khoẻ góp phần phát triển toàn diện về Đức- Trí - Thể - Mỹ, đồng thời nâng cao sức khỏe, tầm vóc, thể lực, phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

Các em học sinh tham gia môn đẩy gậy
Các em học sinh tham gia môn bóng đá
Các em học sinh tham gia môn điền kinh

Các em học sinh tham gia môn bóng đá