TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐÔNG DẠY TIẾNG ANH CHO THIẾU NHI TRONG CHIẾN DỊCH HÈ

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và Phong trào TTN năm 2022; Ban Thường vụ Huyện đoàn xây dựng  Kế hoạch số 155- KH/HĐTN, ngày 25/6/2022  về việc "Tổ chức dạy tiếng Anh trong chiến dịch Hè năm 2022; Căn cứ Kế hoạch  Ban Thường vụ Huyện đoàn Quyết định thành lập "Đội hình tình nguyện dạy tiếng Anh trong chiến dịch Hè năm 2022.

Mục đích: Tạo điều kiện cho tổ chức Đoàn các cấp, cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trong toàn huyện có cơ hội thể hiện năng khiếu, phát huy sở trường, khả năng kiến thức của bản thân thông qua việc truyền đạt, chia sẻ kiến thức tiếng Anh trong các buổi sinh hoạt cho đoàn cho Đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia học tập.

Căn cứ Theo Kê hoạch của BCH Huyện đoàn Than Uyên, BCH Đoàn Hua Nà, Thị trấn, Mường Cang đội hình tình nguyện dạy tiếng  Anh từ ngày 29/6/2022, 2 buổi/tuần tại khu dân cư, thôn bản dạy tiếng Anh với chuyên đề: Kể chuyện, tổ chức trò chơi, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hoạt động nhóm, kỹ năng hướng dẫn du lịch, bảo tồn bản sắc văn hoá... thông qua các buổi sinh hoạt chi đoàn, thu hút trên 613  thiếu nhi, ĐVTN tham gia học tập...

(Một số hình ảnh hoạt động)