Trao tặng 21 suất học bổng “Bền bỉ Việt Nam” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid - 19

Tại Hội Nghị Giao Ban công tác Đoàn và Phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2022 Cụm Miền Núi Tây Bắc Bộ. Trong Chương Trình ban Bí thư Trung ương đã trao 21 suất học bổng trị gia 65.000.000đ của chương trình “Bền Bỉ Việt Nam” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid - 19 trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

Nhằm triển khai các hoạt động đồng hành, chăm lo và hỗ trợ cho học sinh là con em có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid - 19, Trung ương Đoàn, nhãn hàng RockStar - Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam tổ chức chương trình “Bền bỉ Việt Nam”.

Đ/c Bùi Quang Huy - Bí Thư Thường trực BCH TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao nguồn lực của Chương trình Bền bỉ Việt Nam cho Tỉnh đoàn Lai Châu

Nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ và đồng hành của chương trình, tại Hội Nghị Giao Ban công tác Đoàn và Phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2022 Cụm Miền Núi Tây Bắc Bộ, Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã trao 21 suất học bổng trị gia 65.000.000đ của chương trình “Bền Bỉ Việt Nam” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid - 19 trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

Đ/c Nguyễn Bình Minh - Chánh Văn Phòng TW Đoàn và Đ/c Sùng A Nủ - Bí Thư huyện uỷ Phong Thổ trao học bổng của chương trình
cho 2 em học sinh trên địa bàn huyện Phong Thổ

Chương trình “Bền bỉ Việt Nam” sẽ tiếp tục hành trình, đồng hành, động viên và trao tặng nhiều hơn nữa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch bện Covid-19. Các phần học bổng trao tay là nguồn động viên, tiếp bước các em đến trường trong giai đoạn chuẩn bị bước vào năm học mới.