Tư tưởng Hồ Chí Minh về Đảng ta “là đạo đức, là văn minh” - Giá trị vận dụng trong xây dựng, chỉnh đốn Đảng hiện nay Sìn Hồ: Học trực tuyến Sìn Hồ: Hoạt động trải nghiệm, sáng tạo, rèn luyện kỹ năng cho thiếu nhi CẦN QUYẾT LIỆT HƠN NỮA TRONG VIỆC TRIỂN KHAI PHẦN MỀM QUẢN LÝ NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐOÀN VIÊN Sìn Hồ: Hội đồng Đội huyện chỉ đạo 100% Liên Đội các trường trên địa bàn huyện tổ chức hành trình đến với địa chỉ đỏ cho các em đội viên, thiếu nhi SÌN HỒ: XÂY DỰNG MÔ HÌNH KHÔNG GIAN ĐỌC SÁCH VÀ TƯƠNG TÁC SINH HOẠT ĐỘI SÌN HỒ: sôi nổi các hoạt động của Liên đội chào mừng Đại hội Đoàn cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Sìn Hồ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2022-2027 Trên 1.500 người lao động, đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên tham gia Hội chợ việc làm tỉnh Lai Châu năm 2022. Hội đồng Đội huyện Sìn Hồ: Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội và phụ trách Sao nhi đồng. RA MẮT KHÔNG GIAN ĐỌC SÁCH, TƯƠNG TÁC VÀ SINH HOẠT ĐỘI LAI CHÂU RA MẮT HỘI ĐỒNG TRẺ EM CẤP HUYỆN GIAI ĐOẠN 2022 - 2026 Tách rời, đối lập tư tưởng Hồ Chí Minh với chủ nghĩa Mác - Lê-nin: Thủ đoạn tinh vi che đậy bản chất chống phá Đảng và chế độ của các thế lực thù địch, phản động và phần tử cơ hội chính trị

Tuyên dương "Học sinh 3 tốt" huyện Mường Tè năm học 2020 - 2021

Ngày 16/04/2021, Huyện đoàn Mường Tè tổ chức chương trình tuyên dương “Học sinh 3 tốt” năm học 2018 - 2019 tại trường THPT Mường Tè.

Ảnh - Các em học sinh được tuyên dương danh hiệu "Học sinh 3 tốt" cấp huyện năm học 2020-2021.

Chương trình nhằm động viên, ghi nhận và biểu dương các học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và trong tham gia các phong trào do tổ chức Đoàn các cấp triển khai, từ đó tạo động lực thúc đẩy các em tiếp tục cố gắng, phấn đấu rèn luyện tốt hơn; góp phần lan toả phong trào “Học sinh 3 tốt”.

Trong năm học vừa qua, các Đoàn trường THPT trên địa bàn huyện đã bám sát, chủ động, sáng tạo thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi đảm bảo theo đúng chỉ đạo của Đoàn cấp trên. Thông qua các hoạt động, chất lượng của đoàn viên thanh niên và tổ chức Đoàn tại các đơn vị đã không ngừng được nâng cao. Tổ chức được nhiều hoạt động tập trung có sức lan tỏa, tạo nhiều hiệu ứng tích cực, mang lại hiệu quả giáo dục cao trong đoàn viên thanh niên. Đặc biệt trong thời gian dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến phức tạp, các Đoàn trường THPT trên địa bàn huyện đã có những cách làm chủ động, sáng tạo, hiệu quả, qua đó đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đoàn viên, học sinh khi đến trường học tập và trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua.

Phát huy những kết quả đạt được trong năm học 2020-2021, thời gian tới, các Đoàn trường học trên địa bàn sẽ tăng cường tổ chức các hoạt động giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho đoàn viên thanh niên trường học. Đồng thời có phương án triển khai có hiệu quả phong trào “Học sinh 3 tốt”, Chương trình “Rèn luyện đoàn viên”, “Tiếp sức mùa thi”, xây dựng tổ chức cơ sở Đoàn “3 chủ động”, các phong trào tình nguyện, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong đoàn viên thanh niên, học sinh...

Dịp này, Huyện đoàn Mường Tè cũng đã tổ chức tuyên dương 3 gương đoàn viên là học sinh tiêu biểu đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp huyện năm học 2020-2021 đồng thời phát động triển khai phong trào “học sinh 3 tốt” trong năm học 2021-2022./.

Tác giả: Đức Hiếu
Nguồn: Huyện đoàn Mường Tè