A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN KHỐI CÁC CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP TỈNH: TRIỂN KHAI 4 BÀI HỌC LÝ LUẬN CHÍNH CHO ĐOÀN VIÊN MỚI

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn trường học năm học 2021-2022. Tối ngày 6/10/2021, Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu đã tổ chức thành công lớp Bồi dưỡng cảm tình Đoàn đợt 1 năm học 2021 - 2022 cho 253 thanh niên ưu tú đến từ các chi đoàn trực thuộc.

Qua lớp học BCH Đoàn trường đã trang bị cho sinh viên những kiến thức về chặn đường lịch sử, quá trình hình thành và phát triển của tổ chức Đảng cộng sản Việt Nam, của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Đoàn Trường cũng giới thiệu đến học sinh, sinh viên về các quy định của Điều lệ Đoàn, về quá trình hình thành và phát triển của phòng trào Đoàn trường, đồng thời định hướng cho sinh viên để phấn đấu trở thành người đoàn viên ưu tú. Kết quả 253 sinh viên đều hoàn thành học tập, viết bài thu hoạch đạt yêu cầu và được kết nạp trở thành đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Cũng nhân dịp này đoàn tổ chức triển khai việc học tập các bài học lý luận chính trị cho 253/253 đoàn viên mới với các nội dung:

- Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam: cung cấp những tri thức cơ bản, cốt lõi, khoa học, cách mạng về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; sự vận dụng sáng tạo chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh vào điều kiện thực tiễn Việt Nam trong việc chọn lựa con đường đi lên chủ nghĩa xã hội của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Qua đó giúp cho các bạn đoàn viên mới có những kiến thức vững chắc, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam cũng như tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.


Tác giả: Đoàn khối CCQ và DN tỉnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: