ĐOÀN KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH THANH NIÊN “LỚP HỌC YÊU THƯƠNG”

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh vùng đặc biệt khó khăn trong tỉnh có điều kiện tốt nhất để học tập. Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh kết hợp với Công đoàn tổng cục du lịch Việt Nam đã xây dựng 01 phòng học ước mơ trị giá 110 triệu đồng cho trẻ em Trường mầm non xã Ka Lăng, huyện Mường Tè.

Sau một thời gian triển khai thực hiện ngày 08/11/2019 Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh kết hợp với Công đoàn tổng cục du lịch Việt Nam tổ chức Lễ gắn biển công trình thanh niên “Lớp học yêu thương” trong niềm vui của các em học sinh. Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc nhằm chia sẻ khó khăn với thầy và trò vùng sâu, vùng biên giới khó khăn của tỉnh, thể hiện được sự sáng tạo, vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Đoàn khối các cơ quan tỉnh trong việc góp phần xây dựng nông thôn mới.

Nguồn: tinhdoan.laichau.gov.vn