GIAO LƯU, TẶNG QUÀ LƯU HỌC SINH NƯỚC CHDCND LÀO ĐANG HỌC TẬP TẠI LAI CHÂU

Ngày 12/01/2023, Tỉnh đoàn Lai Châu tổ chức Chương trình "Giao lưu, tặng quà lưu học sinh nước CHDCND Lào đang học tập tại tỉnh Lai Châu". Tới dự Chương trình có các đồng chí: Lò Minh Hiếu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh; các đồng chí đại diện BGH trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu; cùng gần 300 bạn sinh viên trường CĐCĐ.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm cùng các bạn du học sinh Lào

Tại buổi giao lưu, các học sinh, sinh viên của 2 nước Việt Nam - Lào đã biểu diễn những tiết mục nghệ thuật mang đậm bản sắc của mỗi dân tộc, thể hiện mối quan hệ gắn bó, thủy chung, keo sơn giữa hai nước.

Các tiết mục văn nghệ giao lưu giữa sinh viên 2 nước Việt Nam - Lào

Thông qua đêm giao lưu, các sinh viên Việt Nam và du học sinh người Lào có cơ hội để tìm hiểu, giao lưu, chia sẻ về văn hóa, con người, quê hương, đất nước, góp phần tô thắm tình hữu nghị, đoàn kết của nhân dân hai nước Việt Nam - Lào.

Tiết mục văn nghệ của các bạn du học sinh Lào
Quang cảnh chương trình giao lưu

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã trao tặng các suất quà cho 14 em du học sinh Lào đang sinh sống, học tập tại Lai Châu.

Đồng chí Lò Minh Hiếu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn trao quà cho các bạn du học sinh Lào