"Ngày thứ 7 tình nguyện" phục vụ vì nhân dân của tuổi trẻ Công an Lai Châu

Chiến dịch “cấp thẻ căn cước công dân(CCCD)” có gắn chíp điện tử đang vào giai đoạn nước rút. Lực lượng Công an đang căng mình ngày đêm thực hiện nhiệm vụ với tinh thần vì Nhân dân phục vụ, “làm hết việc, chứ không hết giờ”.

Hưởng ứng phong trào 3 trách nhiệm gắn với “Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân”, tuổi trẻ Công an Lai Châu sẵn sàng không quản ngại ngày đêm, ngày nghỉ để thực hiện công tác cấp căn cước công dân cho nhân dân để góp phần vào công tác chung của Công an tỉnh Lai Châu. Những hình ảnh đẹp về những đoàn viên, CBCS Công an đã lan tỏa, nêu cao tình thần vì nhân dân phục vụ. Dù vất vả, làm liên tục 3 ca, đoàn viên, CBCS luôn thể hiện tư thế tác phong, tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc, xây dựng hình ảnh đẹp của người CBCS Công an nhân dân "Vì nước quên thân, vì dân phục vụ".

Đoàn viên Công an tỉnh huy động hỗ trợ giúp thực hiện
 Dự án cấp, quản lý căn cước công dân tại Huyện Phong Thổ