A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm đến thăm nghệ sĩ Viện dưỡng lão nghệ sĩ

Biết rằng ngay sau Tết Giáp Thìn, các nghệ sĩ ở Viện dưỡng lão nghệ sĩ TP.HCM sẽ chuyển sang Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè, nên nhiều nghệ sĩ đã tranh thủ đến thăm tiền bối.

Đến thăm nghệ sĩ già yếu ở Viện dưỡng lão nghệ sĩ ngày cuối năm cũng đã được các nghệ sĩ trẻ duy trì trong nhiều năm nay, như hành động "uống nước nhớ nguồn".

Ca sĩ Mỹ Tâm thăm hỏi và mừng tuổi nghệ sĩ Ngọc Đáng - Ảnh: NVCC

Mỹ Tâm dẫn fan đến thăm nghệ sĩ viện dưỡng lão 

Năm nay là năm cuối cùng NSND Kim Cương thực hiện chương trình Nghệ sĩ tri âm trao quà Tết cho nghệ sĩ già yếu, khó khăn. Năm nào cũng vậy, trong danh sách luôn có tên các nghệ sĩ ở Viện dưỡng lão nghệ sĩ. Đợt trao quà này, mọi người bất ngờ khi nhận được phong bì Tết quá… nặng tay của Kim Cương.  Mỗi nghệ sĩ khó khăn nhận được phần quà Tết rất to và bao thơ 10 triệu đồng. Con em nghệ sĩ khó khăn cũng nhận được học bổng NSND Bảy Nam, mỗi phần là 8 triệu đồng. Ngoài sự chăm sóc của nghệ sĩ Kim Cương và các nhà hảo tâm, ngay cận Tết ca sĩ Mỹ Tâm cũng rủ fan cùng cô đến thăm các nghệ sĩ còn lại ở viện. Nhiều năm nay, cứ đến ngày Tết là Mỹ Tâm thu xếp đến viện thăm nghệ sĩ già yếu, neo đơn. Năm nay khác hơn, cô rủ fan đi cùng cô cho vui. Tưởng chỉ có một số ít người, ai dè rất đông. Mỹ Tâm trò chuyện, thăm hỏi, tặng quà các nghệ sĩ tiền bối. Trong không khí vui vẻ, cô và các nghệ sĩ cùng hát giao lưu văn nghệ. Trước đó, nhóm nghệ sĩ Nhật Cường, Văn Ruy đã tổ chức sô diễn cùng các nghệ sĩ khác ở Mỹ thu được số tiền 400 triệu đồng.  Họ trích ra hơn 60 triệu đồng để tặng quà cho nghệ sĩ ở viện và một số nghệ sĩ khó khăn bên ngoài.

Đàm Vĩnh Hưng hứa khi nghệ sĩ sang "nhà mới" sẽ tiếp tục đến thăm

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gởi bao lì xì cho vợ chồng nghệ sĩ Quốc Nhĩ - Thanh Nguyệt - Ảnh: NVCC

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đại diện cho các nghệ sĩ trao quà Tết cho các nghệ sĩ khó khăn tại viện dưỡng lão. Những món quà này có được từ quỹ trong đêm nhạc Tình nghệ sĩ.Anh bày tỏ hạnh phúc khi được đến thăm các nghệ sĩ ở viện khi xuân đến. Anh đã nghe nói các nghệ sĩ nơi này sẽ chuyển sang "nhà mới", Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè ngay sau Tết 2024. "Nghe nói năm sau sẽ dời về Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè, Hưng hứa sẽ đến hát và tặng cô chú nhé" - Đàm Vĩnh Hưng viết trên trang cá nhân. Nghệ sĩ Gia Bảo cũng đại diện cho một đơn vị nha khoa, nghệ sĩ Hồng Loan đến viện tặng quà và chúc Tết cho các nghệ sĩ. Mọi năm, từ trước và trong Tết, các nghệ sĩ và nhà hảo tâm sẽ sắp xếp đến thăm các nghệ sĩ ở viện, không khí rất vui và ấm áp. Năm nay, trước thông tin 6 nghệ sĩ còn lại và nghệ sĩ Mạc Can, Huỳnh Thanh Trà sẽ sang Thị Nghè, nhiều người cũng đang cố gắng thu xếp đến. Không chỉ thăm hỏi, chúc Tết mà còn động viên các nghệ sĩ khi họ sắp rời xa nơi gắn bó mấy chục năm nay.


Tác giả: Huyện đoàn Sìn Hồ
Nguồn: Bao Tuổi trẻ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: