SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG KHỞI ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2023 VỚI CHỦ ĐỀ “TUỔI TRẺ TIÊN PHONG CHUYỂN ĐỔI SỐ”

Sáng ngày 26/02, các cấp bộ đoàn trong toàn tỉnh đã tổ chức hơn 160 hoạt động tình nguyện, 53 công trình thanh niên được triển khai với hơn 3.600 ĐVTN tham gia các hoạt động...

Tháng thanh niên năm nay diễn ra từ ngày 26-02 đến hết tháng 3 với nhiều công trình, phần việc thiết thực. Trong tháng thanh niên năm 2023, các cấp bộ đoàn trong tỉnh tập trung tổ chức các hoạt động cao điểm như:

- Chương trình Tháng Ba biên giới vào ngày 03/3/2023.

- Ngày 18/3/2023: Ngày cao điểm tình nguyện hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến.

- Ngày 25-26/3: Phối hợp hỗ trợ tổ chức Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 64 vào 25-26/3/2023.

- Ngày 26/3/2023: Ngày Đoàn viên.

Bên cạnh đó, nhiều hoạt động cũng được tổ chức đồng loạt, tạo không khí thi đua sôi nổi trong ĐVTN như: Ngày tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới, Ngày chủ nhật xanh, Ngày thứ bảy tình nguyện... Dưới đây là một số hoạt động khởi động Tháng Thanh niên trong ngày 26/02 của các huyện, thành đoàn, đoàn trực thuộc!!