Xếp hình bản đồ Việt Nam bằng 54 nồi bánh tét

Trong chương trình "Xuân tình nguyện - Tết yêu thương", các cơ sở Đoàn trên địa bàn xã Tân An, H.Ngọc Hiển (Cà Mau) tham gia gói, nấu 1.500 đòn bánh tét trong 54 nồi. Những nồi bánh tét này được xếp thành hình bản đồ Việt Nam.

Ngày 28.1, UBND xã Tân Ân, H.Ngọc Hiển (Cà Mau) phối hợp Huyện đoàn Ngọc Hiển, Câu lạc bộ Nụ cười hồng và các tổ chức thiện nguyện ở TP.HCM tổ chức chương trình "Xuân tình nguyện - Tết yêu thương" cho trẻ em địa phương và gói, nấu bánh tét, xếp hình bản đồ Việt Nam.

Đặc biệt nhất của chương trình là các cơ sở Đoàn, ấp khóm trên địa bàn cùng tham gia gói và nấu 1.500 đòn bánh tét trong 54 nồi được xếp thành hình bản đồ Việt Nam.

#TTBC

Tác giả: Huyện đoàn Phong Thổ