Nậm Nhùn tổ chức Lớp tập huấn Cán bộ Chỉ huy Đội năm học 2019 - 2020

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020. Ngày 21/11/2019, tại trường Tiểu học thị trấn Nậm Nhùn, Hội đồng Đội huyện Nậm Nhùn đã phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện tổ chức lớp tập huấn Cán bộ chỉ huy Đội năm học 2019 – 2020 cho 48 đội viên là những cán bộ Chỉ huy Đội của 8 trường khu vực thị trấn.

Lớp tập huấn nhằm trang bị và nâng cao kiến thức kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ công tác Đội cho đội ngũ Cán bộ Chỉ huy Đội các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện Nậm Nhùn, tạo cơ hội để cán bộ Đội có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm; qua đó, góp phần thực hiện tốt chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020.

Nội dung lớp tập huấn gồm: Hướng dẫn các nội dung Nghi thức Đội sửa đổi, các bài múa, hát dân vũ, kỹ năng tổ chức sinh hoạt sao, kỹ năng dựng lều trại… Lớp tập huấn đã góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đội, chuyên môn, nghiệp vụ và tính tự quản trong đội ngũ chỉ huy đội.

Nguồn: tinhdoan.laichau.gov.vn