A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tỉnh đoàn Lai Châu Tọa đàm kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Ngày 03/02/2020, Tại Hội trường cơ quan Tỉnh đoàn Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020).

     Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên, Bí Thư Tỉnh đoàn; Nguyễn Đức Thuận- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; Phạm Ngọc Đang- Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Các Phòng, Ban, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh.

 

      Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã ôn lại chặng đường 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh. Qua đó, khẳng định vai trò, công lao to lớn, tấm gương đạo đức cách mạng sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh; các lãnh đạo tiền bối của Đảng và cách mạng Việt Nam, các Anh hùng liệt sĩ, đồng bào, đồng chí đã chiến đấu, anh dũng hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh, giành độc lập, tự do cho dân tộc; những thành tựu vĩ đại, truyền thống quý báu của Đảng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các tham luận tại Hội nghị đã nêu bật giá trị lý luận và thực tiễn, ý nghĩa lịch sử của sự kiện thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam là nhân tố quyết định thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Các tham luận cũng đã tập trung làm rõ những thành tựu nổi bật của Đảng ta qua 90 năm xây dựng và phát triển, từ sự ra đời các chi bộ Đảng đầu tiên đến sự nghiệp cách mạng của nhân dân cả nước; công tác tổ chức, xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong 90 năm qua và trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa hiện nay…

 

     Nhân dịp này, Thay mặt cấp ủy Chi bộ cơ quan Tỉnh đoàn, đồng chí Sùng A Nủ - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng cho 02 đồng chí cán bộ cơ quan Tỉnh đoàn.


Tác giả: Thu Thủy
Nguồn: Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: