A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội dồng trẻ em tỉnh Lai Châu tham gia Chương trình tập huấn Câu lạc bộ Quyền Trẻ em cấp huyện tại tỉnh Quảng Ninh năm 2022

Các thành viên Hội đồng trẻ em tỉnh Lai Châu được tham gia lớp tập huấn của tỉnh Quảng Ninh về các chuyên đề: Hướng dẫn hoạt động CLB Quyền trẻ em cấp huyện; các biện pháp, kỹ năng phòng tránh xâm hại trẻ em, tai nạn thương tích, đuối nước và tham gia các trò chơi trải nghiệm; an toàn trên không gian mạng.

Sáng ngày 11/6/2022, Các thành viên Hội đồng trẻ em tỉnh Lai Châu đã được tham gia Chương trình tập huấn Câu lạc bộ Quyền Trẻ em cấp huyện tại  tỉnh Quảng Ninh năm 2022 với các chuyên đề: Hướng dẫn hoạt động CLB Quyền trẻ em cấp huyện; các biện pháp, kỹ năng phòng tránh xâm hại trẻ em, tai nạn thương tích, đuối nước và tham gia các trò chơi trải nghiệm; an toàn trên không gian mạng với sụ giảng dạy của chị Hoàng Thị Quỳnh - Đại diện Sở Lao động Thương binh và xã Hội tỉnh Quảng Ninh.

Các thành viên Hội đồng trẻ em hai tỉnh đang chăm chú lắng nghe cô giáo chia sẻ

 

Các bạn thành viên Hội đồng trẻ em hai tỉnh rất hăng hái, tích cực tham gia trả lời các câu hỏi trong chương trình tập huấn, cung như chia sẻ về hiểu biết của mình về các chuyên đề đang được giảng dạy. Sau 1/2 ngày học tập và rèn luyện, các bạn đã được làm bài kiểm tra trắc nghiệm để đáng giá hiệu quả đạt được sau chương trình tập huấn.

Em Nguyễn Ngọc Ninh - Chủ tịch Hội đồng trẻ em tỉnh Lai Châu trả lời câu hỏi mà giảng viên đưa ra

 

Các em tham gia trò chơi trải nghiệm

 

Kết thúc các nội dung tập huấn kiến thức, các thành viên Hội đồng trẻ em hai tỉnh còn được tham gia các trò chơi trải nghiệm giúp các em rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và thêm hứng khởi sau buổi học.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: