A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Sùng lan Phương, Phó Chủ tịch Hội đồng trẻ em tỉnh Lai Châu - Cô bé vùng cao chăm ngoan, học giỏi

Với thành tích học tập xuất sắc, em Sùng Lan Phương, học sinh lớp 7A2 là một trong số những học sinh “chăm ngoan, học giỏi”, một Phó Chủ tịch gương mẫu, năng nổ, nhiệt tình, xứng đáng là niềm tự hào của trường THCS Sùng Phài, xã Sùng Phài, thành phố Lai Châu.

Vui vẻ, hiền lành, thân thiện là những ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với em Sùng Lan Phương, học sinh lớp 7A2, trường THCS Sùng Phài, thành phố Lai Châu. Không chỉ là một cô bé có ý thức tự giác học tập và rèn luyện, Phương còn là một người con ngoan, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ. Để học tập tốt, Lan Phương tự sắp xếp cho mình thời gian biểu hợp lí,vừa có thời gian học tập, ôn luyện vừa có thời gian giúp đỡ bố mẹ. Nhờ cần cù, chịu khó trong học tập mà trong suốt 7 năm học vừa qua Phương luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Em Sùng Lan Phương (trang phục dân tộc Mông) tham dự Kỳ họp thứ VIII Hội đồng trẻ em tỉnh Quảng Ninh

 

Trong năm học 2021 - 2022 vừa qua, Lan Phương đã đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường, đạt giải khuyến khích môn Toán lớp 7 trong cuộc thi Violimpic cấp thành phố, đạt giải nhất cuộc thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ" và đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ, không những thế Lan Phương còn là một Phó Chủ tịch Hội đồng trẻ em tỉnh hăng hái, nhiệt tình tham gia các hoạt động của Hội đồng trẻ em, tích cực lấy ý kiến của trẻ em tại xã Sùng Phài về các vấn đề liên quan trực tiếp đến trẻ em, ngoài ra em còn rất tích cực trong các hoạt động của Đội TNTP Hồ Chí Minh, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của nhà trường, là tấm gương sáng để các bạn noi theo.

Sùng Lan Phương tham gia Cuộc thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ" cấp trường

 

Tin chắc rằng, với đức tình cần cù, chăm chỉ, và ý trí của mình, em Sùng Lan Phương sẽ nỗ lực để gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong những năm học tới, đồng thời cùng với các thành viên Hội đồng trẻ em phát huy hơn nữa vai trò đại diện tiêu biểu cho tiếng nói, nguyện vọng của trẻ em toàn tỉnh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: