CUỐN SÁCH VỀ BÁC NĂM 2022

BTV Huyên đoàn chỉ đạo điểm sinh hoạt thảo luận Cuốn sách về Bác tại  03 Đoàn cơ sở: Đoàn DTNT THPT Than Uyên, Đoàn xã Hua Nà, Đoàn thị trấn Than Uyên với sự tham gia của trên 500 ĐVTN. Tại các buổi sinh hoạt ĐVTN đã được giới thiệu các Cuốn sách về Bác: Cuốn sách "Lời của Bác là lời đất nước ", "Hồ Chí Minh - Hành trình 79 mùa xuân ” giúp người đọc nghiên cứu, học tập, tìm hiểu cuộc đời, sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nhằm khuyến khích thế hệ trẻ, những chủ nhân tương lai của nước nhà, làm theo tấm gương Bác Hồ, có ý chí vươn lên, khát vọng cống hiến, làm chủ cuộc sống, trung với nước, hiếu với dân.

Thực Chương trình công tác đoàn và phong trào TTN năm 2022. Nhằm tổ chức thực hiện tốt nội dung sinh hoạt thảo luận Cuốn sách về Bác Hồ năm 2022. Nhằm cụ thể hóa các nội dung Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn huyện Than Uyên thông qua giới thiệu rộng rãi tới đoàn viên, thanh niên và học sinh những cuốn sách hay viết về Bác Hồ, đồng thời khơi dậy trong đoàn viên, thanh niên và học sinh niềm tự hào, góp phần nâng cao nhận thức của thế hệ trẻ trong việc học tập và làm theo Bác.

Chủ tịch Hồ Chí Minh – người đã được UNESCO tôn vinh – anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất của dân tộc Việt Nam. Bác là vị lãnh tụ thiên tài, người sáng lập, rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam với sự nghiệp trọn đời cho con đường giành độc lập tự do cho nhân dân Việt Nam.

Các đoàn viên, thanh niên được lắng nghe, chia sẻ cảm xúc, nhận thức sâu sắc từ nhân cách vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc. Thêm 1 lần nữa mỗi bạn trẻ được vun đắp tình cảm kính yêu, đưa nội dung Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 gắn liền với những hành động ý nghĩa, thiết thực "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ".

(Một số hình ảnh)

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'SOE ĐOÀN RƯƠNG DINT ΓΗΡΤ DOAN NCS HOCHI SINH HOẠT CHI ĐOÀN 11A Chủ đề tháng 10: Giới thiệu chia sẻ cuốn sách Lời của Bác là lời đất nưác" hực hiện đây mạnh học tập và làm theo tư tưởng dạo phong cách Hồ TOON'

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng