Ban Thường vụ Tỉnh đoàn kiểm tra định kỳ 6 tháng đầu năm 2021

Ngày 11/6/2021 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn do đồng chí Phạm Ngọc Đang - Phó Bí thư Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra định kỳ 6 tháng đầu năm 2021 tại Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Tại buổi làm việc Đoàn kiểm tra đã nghe Ban Thường vụ Đoàn khối báo cáo công tác chỉ đạo, tổ chức, triển khai thực hiện Tháng Thanh niên năm 2021, việc cụ thể hóa, triển khai, chỉ đạo thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021. Trong Tháng Thanh niên, Ban Thường vụ Đoàn khối đã chủ động xây dựng kế hoạch, thành lập Ban Chỉ đạo, hướng dẫn cơ sở triển khai các hoạt động phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị. Chủ động xây dựng và triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021. Tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Ngọc Đang đã biểu dương những kết quả của đoàn khối đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời chỉ ra những tồn tại hạn chế và định hướng những hoạt động trong thời gian tới để công tác đoàn của đơn vị ngày càng phát triển.