HOẠT ĐỘNG CỦA ĐỘI TÌNH NGUYỆN DẠY TIẾNG ANH TRONG CHIẾN DỊCH HÈ NĂM 2021

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và Phong trào TTN năm 2021; Ban Thường vụ Huyện đoàn xây dựng  Kế hoạch số 117- KH/HĐTN, ngày 26/6/2021  về việc "Tổ chức dạy tiếng Anh trong chiến dịch Hè năm 2021; Căn cứ Kế hoạch  Ban Thường vụ Huyện đoàn Quyết định thành lập "Đội hình tình nguyện dạy tiếng Anh trong chiến dịch Hè năm 2021.

Mục đích: Tạo điều kiện cho tổ chức Đoàn các cấp, cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trong toàn huyện có cơ hội thể hiện năng khiếu, phát huy sở trường, khả năng kiến thức của bản thân thông qua việc truyền đạt, chia sẻ kiến thức tiếng Anh trong các buổi sinh hoạt cho đoàn cho Đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia học tập.

Căn cứ Theo Kê hoạch của BCH Huyện đoàn Than Uyên, BCH Đoàn Thị trấn, đội hình tình nguyện dạy tiếng  Anh từ ngày 10/7/2021, 2 buổi/tuần tại 10/10 khu dân cư dạy tiếng Anh với chuyên đề: Kể chuyện, tổ chức trò chơi, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hoạt động nhóm, kỹ năng hướng dẫn du lịch... thông qua các buổi sinh hoạt chi đoàn, thu hút nhiều thiếu nhi, ĐVTN tham gia học tập...

Ngày 28/6/2021 Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Cuộc thi Hùng biện Tiếng anh online lần thứ nhất năm 2021 "Chủ đề: Vững tin Việt Nam".

Mục đích : Nhằm phát huy tinh thần yêu nước, niềm tin vào sự lãnh đạo cảu Đảng, Nhà nước; tinh thần đoàn kết, tự tôn dân tộc; vững niềm tin Việt Nam chiến thắng và vượt qua mọi thách thức hiện tại, dịch bệnh ..., đặc biệt là dịch bệnh Covid-19. Tạo sân chơi cho Đoàn viên, thanh thiếu nhi dịp hè năm 2021, từ đó năng cao năng lực sử dụng tiếng Anh cho đoàn viên, thanh thiếu nhi.

Kết quả cuộc thi: 2 giải Nhất, 4 giải Nhì, 6 giải Ba, 4 giải Khuyến khích; giải phụ 1 giải đơn vị triển khai hiệu quả nhất, 1 giải thí sinh được yêu thích nhất .

Một số hình ảnh hoạt động Dạy tiếng Anh & cuộc thi Hùng biện tiếng Anh online

(Một số hình ảnh hoạt động Dạy tiếng Anh)

Có thể là hình ảnh về đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'ĐẢNG CỘNG SẢNVIỆT NAM QUANGVINHMUON NĂM! ਦੇ ĐOÀN TNCS CHÍ MINH HUYỆN THAN TRAO GIÁ GIẢI CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH ONLINE LẦN THỨI NĂM 2021 Than Uyên ngày 3tháng năn 2021 อタ'

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'ĐOÀN TNCS CHÍ MINH HUYỆN THAN UYÊN TRAO GIẢI CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH ONLINE LẦN THỨ NĂM 2021 Than Uyên, ngày23 tháng 2021'