A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi thiết kế đồ dùng, thiết bị dạy và học năm học 2019 – 2020

Ngày 20/12/2019 tại Hội trường đa năng trường Cao đẳng cộng đồng tỉnh tổ chức Hội thi thiết kế đồ dùng, thiết bị dạy và học năm học 2019 - 2020.

     

      Hội thi với mục đích tạo môi trường cho học sinh, sinh viên khoa Sư phạm và khoa Y - Dược phát huy tính tích cực và khả năng sáng tạo của học sinh, sinh viên trong hoạt động nghiên cứu và tự thiết kế thiết bị dạy học tự làm có chất lượng, hiệu quả, phù hợp với điều kiện ngành, nghề đào tạo.

      Các sản phẩm đồ dùng dạy học do học sinh, sinh viên tự nghiên cứu, xây dựng ý tưởng, tìm nguyên vật liệu và trực tiếp làm ra những bộ đồ dùng phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập. Các sản phẩm tham gia hội thi đa dạng, phong phú, các sản phẩm không chỉ hấp dẫn về hình thức, tinh xảo trong chế tác mà còn có ý tưởng độc đáo, sáng tạo và có tính ứng dụng cao trong giảng dạy, phù hợp với tâm sinh lý của từng lứa tuổi, môn học, cấp học.

      Thời gian chuẩn bị, thiết kế sản phầm từ 15/11 đến ngày 18/12/2019. Ngày 20/12/2019 các thí sinh trưng bày và thuyết minh ý tưởng. Chiều cùng ngày Ban Tổ chức Hội thi đã trao tổng cộng 11 giải nhất, nhì, ba và giải toàn đoàn cho các đội thi.

 


Nguồn: tinhdoan.laichau.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: