A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Nậm Nhùn tổ chức dâng hương và viếng nghĩa trang Liệt sỹ nhân ngày 27/7

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa", tri ân đối với các Anh hùng liệt sỹ. Chiều ngày 26/7, Huyện Nậm Nhùn tổ chức Lễ dâng hương và viếng nghĩa trang Liệt sỹ tại khu tưởng niệm Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Trong không khí trang nghiêm, đoàn đã dâng hoa và thắp hương tại nghĩa trang Liệt sỹ, thành kính nghiêng mình dành phút mặc niệm để tưởng nhớ và lòng biết ơn vô hạn đối với các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. 

 

 

Cũng nhân dịp này, Huyện đoàn đã chỉ đạo Đoàn các xã, thị trấn, chi đoàn cơ sở tổ chức thăm hỏi, tặng quà, khám bệnh miễn phí cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng với tổng trị giá các xuất quà là 13.800.000 đồng. Dù giá trị không lớn những đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo, tri ân đối với người có công. Qua đó động viên, khích lệ thương binh, bệnh binh tiếp tục cống hiến cho xã hội như lời dạy của Bác Hồ "Thương binh tàn nhưng không phế".

 


Tác giả: Phan Bảo Ngọc
Nguồn: Huyện đoàn Nậm Nhùn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: