A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Nậm Nhùn - Hỗ trợ đoàn viên, thanh niên rèn luyện thể lực

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021. Cùng với việc đồng hành với thanh niên trong học tập, các trường THPT trên địa bàn huyện còn tổ chức các hoạt động hỗ trợ nâng cao thể chất cho đoàn viên, thanh niên.

Những năm gần đây, tuổi trẻ huyện Nậm Nhùn luôn đẩy mạnh phong trào đồng hành với thanh niên nâng cao thể lực, rèn luyện sức khỏe, đặc biệt trong các trường THPT, các hoạt động thể dục, thể thao đã góp phần không nhỏ trong việc tạo khí thế thi đua sôi nổi, hứng thú trong học tập, rèn luyện thể chất sau các giờ học tập căng thẳng. 

Các hoạt động rèn luyện diễn ra hàng ngày, sau mỗi buổi chiều tan học, các em học sinh lại tập trung ra khuôn viên sân trường để rèn luyện thể dục, thể thao với các hoạt động như: Bóng chuyền, cầu lông, chạy thể lực,...

 

Đây là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao nâng cao thể chất, qua đó đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao, tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần cho học sinh, góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng giáo dục.


Tác giả: Phan Bảo Ngọc
Nguồn: Huyện đoàn Nậm Nhùn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: