TAM ĐƯỜNG - Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác

Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng

Chăm sóc sức khoẻ nhân dân là một nhiệm vụ cao quý, chăm sóc sức khoẻ Người cao tuổi càng quan trọng hơn. Để nâng cao chất lượng dân số cũng như nâng tuổi thọ trung bình Người cao tuổi, người cao tuổi sống khoẻ Ngày 18/5/2022, BTV Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện đã phối hợp với Trung tâm Y tế tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng tại Trạm Y tế thị trấn Tam Đường. Tổ chức chăm sóc sức khỏe cho hơn 120  Người cao tuổi với thăm khám, tư vấn, điều trị kịp thời các bệnh thường gặp ở người cao tuổi. Qua chương trình đã góp phần nào trong việc chăm sóc sức khỏe toàn dân, nhất là sức khỏe cho Người cao tuổi.