TAM ĐƯỜNG - 132 TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2022

Sáng ngày 20/2/2022, Huyện đoàn phối hợp với Hội đồng nghĩa vụ quân sự Huyện Tam Đường đã tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2022.

Năm nay, đợt giao nhận quân diễn ra đúng thời điểm dịch Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp. Do vậy việc tổ chức lễ giao nhận quân ở Tam Đường diễn ra nhanh gọn, chặt chẽ, đúng quy định, an toàn tuyệt đối.

Năm 2022, huyện Tam Đường có 132 Tân binh trong đó có 102 công dân nhập ngũ vào Quân đội nhân dân và 30 công dân thực hiện nghĩa vụ trong lực lượng Công an nhân dân. Toàn bộ các tân binh đều đã được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Trong buổi lễ giao nhận quân, thay mặt lãnh đạo huyện đ/c Sùng Lử Páo biểu dương các gia đình và đoàn viên thanh niên hăng hái tình nguyện tham gia nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc đã động viên các tân binh trước giờ lên đường nhập ngũ, đồng thời mong muốn các tân binh phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, gia đình, ra sức học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, đoàn kết thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trang nghiêm, buổi lễ giao nhận quân năm 2022 của huyện Tam Đường đã thành công tốt đẹp. Lễ giao nhận quân diễn ra nhanh chóng, chặt chẽ, nhưng không kém phần trang trọng, đảm bảo chặt chẽ, nhanh, gọn, an toàn và đúng quy định. Các tân binh lên xe về đơn vị, trong niềm vui phấn khởi, tự hào tiếp bước truyền thống cách mạng, ra sức phấn đấu, học tập và rèn luyện để trở thành những quân nhân gương mẫu của lực lượng vũ trang Việt Nam../.