Tam Đường -Tham gia xây dựng đời sống văn hóa mới

Huyện đoàn Tam Đường tổ chức Chương trình văn nghệ "Giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Lào".

Xác định văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực của sự phát triển, thời gian qua tuổi trẻ huyện Tam  luôn chú trọng phát huy giá trị bản sắc văn hóa dân tộc gắn với Tham gia xây dựng đời sống văn hóa mới . Ngày 31/10/2022 Huyện đoàn Tam Đường tổ chức Chương trình văn nghệ "Giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Lào" tại Ủy ban Nhân dân xã Nà Tăm. Nội dung chương trình bao gồm biểu diễn các tiết mục múa, hát, xòe, của dân tộc Lào. Hoạt động đã thu hút trên 300 đoàn viên, thanh niên và nhân dân trong xã tham gia chương trình.

Thông qua chương trình nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Lào, nâng cao mức hưởng thụ các giá trị văn hóa tinh thần, thu hút đông đảo nhân dân tham gia, góp phần xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động: