Huyện đoàn Mường Tè: Tuyên truyền kỷ niệm 80 năm Ngày Bác Hồ về nước, trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam(28/01/1941 – 28/01/2021)

Nhằm kịp thời tổ chức các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 80 năm Ngày Bác Hồ về nước, trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam(28/01/1941 – 28/01/2021) trong đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện. BTV Huyện đoàn đã chỉ đạo các cơ sở đoàn xã, thị trấn và đoàn trực thuộc tổ chức tuyên truyền tới đoàn viên thanh niên trên địa bàn. Truyền tải đầy đủ các nội dung trong đề cương tuyên truyền do Ban Tổ chức Trung ương ban hành thông qua các trang mạng xã hội của các tổ chức đoàn.

Tranh vẽ Bác Hồ về nước ngày 28-1-1941 (Ảnh: hochiminh.vn)

Qua đó giúp đoàn viên thanh niên hiểu rõ hơn về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh; những cống hiến vĩ đại của Người đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc Việt Nam, phong trào Cộng sản và Công nhân quốc tế; đặc biệt nhấn mạnh ý chí quyết tâm cứu nước, cứu dân của Chủ tịch Hồ Chí Minh thể hiện sinh động qua việc về nước trực tiếp lãnh đạo cách mạng (năm 1941) của Người. Tư duy và tầm nhìn chiến lược cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh; giá trị lý luận và thực tiễn của tư tưởng Hồ Chí Minh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Những tình cảm yêu mến, kính trọng các tầng lớp nhân dân Việt Nam, sự cảm phục, mến mộ của nhân dân thế giới đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh; đấu tranh, bác bỏ quan điểm sai trái, xuyên tác, phủ định vai trò, giá trị lịch sử của tư tưởng Hồ Chí Minh./.

Tác giả: Lò Văn Tuyền