A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

100% ĐOÀN TRƯỜNG THPT PHỐI HỢP TỔ CHỨC LỄ TRƯỞNG THÀNH VÀ TRI ÂN CHO HỌC SINH KHỐI 12

Lễ tri ân và trưởng thành là hoạt động truyền thống của các trường THPT dành cho học sinh cuối cấp, giúp các em có thêm kỷ niệm đẹp trước khi kết thúc năm học và bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lai Châu, Ban Thường vụ Thành đoàn Lai Châu và Ban Giám hiệu các trường THPT trên địa bàn thành phố Lai Châu 100% các Đoàn trường THPT trên địa bàn thành phố Lai Châu đã tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành cho các em học sinh khối 12 với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Lễ tri ân và trưởng thành cho các em học sinh khối 12 được tổ chức với không khí trang trọng, ý nghĩa tạo điều kiện để:

-Tri ân công sức nuôi nấng chăm sóc của cha mẹ.
-Tri ân thầy cô đã hết lòng giảng dạy, giáo dục các em về tri thức khoa học, tư tưởng đạo đức tình cảm.
- Khắc sâu tình bạn trong sáng của những năm cùng chung sống dưới mái trường THPT.

Quang cảnh Lễ tri ân và trưởng thành của trường THPT Quyết Thắng

 Lễ tri ân và trưởng thành là thời khắc mà các em có thể nhìn lại quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường với biết bao kỉ niệm, được cha mẹ yêu thương, chia sẻ, được thầy cô dìu dắt trên con đường chinh phục tri thức và hoàn thiện bản thân mình, được bạn bè yêu thương đồng hành trong học tập ... Đây cũng là cột mốc đáng nhớ ghi dấu ấn một chặng đường trong cuộc đời của mỗi học sinh khóa 2020 – 2023. 

Em Đỗ Thành Đạt – Học sinh lớp 12 Chuyên Toán K13
 trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn phát biểu cảm ơn các thầy cô và cha mẹ

 

Em Đỗ Thành Đạt – Học sinh lớp 12 Chuyên Toán K13 vinh dự thay mặt cho toàn thể các bạn học sinh khối 12 niên khoá 2020 - 2023 gửi đến các thầy cô, các bậc cha mẹ và gửi đến mái trường thân thương những lời tri ân chân thành nhất: “May mắn trong chặng hành trình 3 năm thanh xuân, chúng con có bố mẹ kính yêu, những người đã dõi theo từng bước con đi, và làm điểm tựa vững chắc mỗi khi con chùn bước. Chúng em có những người bạn với khoảng thời gian thật đẹp được cùng nhau học tập, phấn đấu và vui chơi dưới mái trường này. Và quan trọng hơn hết, chúng em có thầy cô, những người lái đò thầm lặng, những người không trồng cây vào đất mà nở cho đời những đoá hoa thơm, một vòng tay rộng mở những lúc chúng em cần…”

Quang cảnh Lễ tri ân và trưởng thành của trường THPT Thành phố Lai Châu


 Buổi Lễ được diễn trang trọng, gần gũi, đầy xúc động ác em học sinh đã dành tặng những tình cảm tốt đẹp nhất để tri các thầy cô giáo, cha mẹ của các em.
Sau phần lễ các em được dự tiệc chia tay, tự do lựa chọn các món ăn rất đa dạng đã được các Đoàn trường THPT phối hợp chuẩn bị sẵn.

 


Tác giả: Thành đoàn Lai Châu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: