HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT VỀ NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII

Nhằm giúp cho cán bộ, đoàn viên thanh niên nắm vững những nội dung cơ bản và những điểm mới trong các văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng, từ đó nâng cáo tinh thần trách nhiệm trong quán triệt, tuyên truyền và tổ chức thực hiện, sớm đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống.

Ngày 25/6/2021 Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt về Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII. Tham dự hội nghị có trên 32 đại biểu là bí thư, phó bí thư các cơ sở đoàn trực thuộc các đơn vị.

Tại Hội nghị các đại biểu được quán triệt những nội dung cốt lõi, vấn đề mới trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng:

- Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII.

- Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về các văn kiện trình Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

- Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

- Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021 – 2030.

- Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nghiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 – 2020 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 – 2025.

- Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng Đảng.

Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, là cơ sở để các tổ chức Đoàn cụ thể hóa trong lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng Chương trình hành động tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; đồng thời, giúp cán bộ, đoàn viên, thanh niên và đảng viên trẻ nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng, từ đó tuyên truyền sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động xây dựng, phát triển đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh./.