Huyện đoàn Sìn Hồ - Tổ chức kết nạp Đoàn viên mới Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)

.

Ngày từ đầu năm 2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo Đoàn xã, thị trấn và Đoàn trường học tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới. Trong Quý I, năm 2021 Huyện đoàn Sìn Hồ đã tổ chức kết nạp 591 Đoàn viên mới vừa là hoạt động thiết thực kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).

591 thanh niên ưu tú đã được nghe báo cáo kết quả rèn luyện trong thời gian qua; nghe Nghị quyết chuẩn y kết nạp Đoàn và trao sổ Đoàn, thẻ Đoàn. Đây là những gương mặt tiêu biểu đã có nhiều đóng góp tích cực trong học tập, lao động, sáng tạo, công tác Đoàn và phong trào thanh niên; trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện, được theo dõi, bồi dưỡng, đã có nhận thức đầy đủ về lý tưởng của tổ chức Đoàn, niềm vinh dự, tự hào và trách nhiệm của người đoàn viên.

Những thanh niên ưu tú được kết nạp đợt này đã thể hiện quyết tâm sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, chấp hành theo Điều lệ Đoàn và các nghị quyết của Đoàn, tiếp tục giúp đỡ các thanh niên ưu tú sớm đứng trong hàng ngũ của Đoàn

Tác giả: Lò Yến
Nguồn: Huyện đoàn Sìn Hồ