HUYỆN ĐOÀN TÂN UYÊN: GẶP MẶT QUÂN NHÂN HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ QUÂN SỰ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG NĂM 2021

Ngày 02/02/2021 BCH Huyện Đoàn Tân Uyên đã tổ chức gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương tại xã Trung Đồng. Tại lễ Gặp mặt BCH Huyện Đoàn mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào địa phương. Tiếp tục cùng các đoàn viên thanh niên trong toàn huyện chung sức, chung lòng xây dựng huyện Tân Uyên ngày càng phát triển. Không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần. Tại lễ gặp BCH Huyện Đoàn đã tặng 6 xuất quà cho các đoàn viên hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.

Dịp này, các quân nhân xuất ngũ cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của BCH Huyện Đoàn Tân Uyên và hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội./.

Huyện Đoàn Tân Uyên

Tác giả: Nguyễn Huyền