NẬM NHÙN: GÓP SỨC TRẺ THỰC HIỆN MỤC TIÊU "KÉP" TRONG CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ

Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021, song song với các hoạt động phòng, chống Covid-19, ĐVTN trên địa bàn huyện Nậm Nhùn đẩy mạnh, thực hiện các hoạt động phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, góp phần thực hiện có hiệu quả mục tiêu “kép”, chiến dịch để chống dịch.

Ngày 03/7, Đoàn tình nguyện gồm Huyện Đoàn và Đoàn TN Thị trấn Nậm Nhùn, Đoàn xã Mường Mô, Đoàn xã Lê Lợi đã tổ chức ra quân chiến dịch tình nguyện "Mùa hè xanh" năm 2021 tại xã Nậm Chà. Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2021 diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, dù vậy, các cơ sở Đoàn đã nỗ lực, chủ động, linh hoạt, sáng tạo trong triển khai các nội dung cũng như phương thức hoạt động để đạt được hiệu quả cao.

Ra quân chiến dịch "Mùa hè xanh" tại bản Táng Ngá, xã Nậm Chà

Tại buổi ra quân, Đoàn tình nguyện đã trao tặng 2 thùng nước rửa tay, 200 cái khẩu trang cho UBND xã Nậm Chà nhằm góp phần cùng với cấp uỷ, chính quyền xã Nậm Chà trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Cũng trong chuyến công tác, đoàn tình nguyện đã tảo 100 cây Lát cho Đoàn xã Nậm Chà với tổng trị giá quà trao tặng là 4.200.000 đồng.

Trao tặng nước rửa tay và khẩu trang y tế cho UBND xã

Trao cây Lát cho Đoàn TN xã Nậm Chà

Sau buổi ra quân, Đoàn tình nguyện cùng đoàn viên, thanh niên xã Nậm Chà tổ chức trồng 100 cây Lát tại bản Táng Ngá và bản Nậm Chà, xã Nậm Chà với hơn 25 ĐVTN tham gia.

Tác giả: Bảo Ngọc
Nguồn: Huyện đoàn Nậm Nhùn