A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

PHONG THỔ: ĐOÀN KHỐI TRƯỜNG HỌC HỖ TRỢ ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN RÈN LUYỆN THỂ LỰC

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học. Nhằm phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong đồng hành với thanh niên nâng cao đời sống thể chất, tinh thần cho ĐVTN, tạo sân chơi lành mạnh, tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao giúp cho các em có sức khỏe tốt, giải trí lành mạnh sau mỗi buổi lên lớp. Năm 2021, 100% Đoàn trường trên địa bàn huyện đã triển khai có hiệu quả các chương trình, hoạt động rèn luyện thể lực thông qua các hoạt động thể dục, thể thao cho học sinh, thu hút đông đảo học sinh tham gia. Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều hoạt động không thể tập trung đông đảo học sinh. Nhằm đảm bảo nội dung, ý nghĩa chương trình, các đơn vị đã thực hiện đúng quy định 5K của Bộ Y tế trong phòng chống dịch bệnh.

Một số hình ảnh Đoàn các trường tổ chức các hoạt động rèn luyện sức khoẻ cho ĐVTN:

Đoàn trường THPT Phong Thổ rèn luyện thể lực cho học sinh
Học sinh trường THPT Phong Thổ rèn luyện thể lực
Đoàn trường PTDT Nội trú tổ chức giao lưu bóng đá cho học sinh
Đoàn trường THPT Dào San tổ chức giao lưu bóng chuyền
Học sinh Trung tâm GDNN-GDTX giao lưu bóng chuyền

 

Thông qua các hoạt động thể dục, thể thao đã góp phần không nhỏ trong việc tạo khí thế thi đua sôi nổi, hứng thú trong học tập, rèn luyện và công tác của Đoàn viên thanh niên góp phần giáo dục truyền thống, đạo đức, lý tưởng cách mạng, hướng thanh niên sống lành mạnh, sống đẹp, sống có ích và ngăn chặn, đẩy lùi các tai tệ nạn xã hội.

 

 


Tác giả: Huyện đoàn Phong Thổ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: