SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ LÝ LUẬN TRẺ QUÝ III NĂM 2021

Sáng ngày 12/10/2021, Huyện đoàn Tam Đường tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ quý III năm 2021. Tham dự có các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện đoàn, Phó chủ nhiệm và các thành viên Câu lạc bộ Lý luận trẻ huyện Tam Đường.

Tại buổi sinh hoạt đồng chí Tẩn A Giàng, Thường trực Huyện đoàn, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Lý luận trẻ huyện Tam Đường đã triển khai tuyên truyền việc nâng cao công tác tuyên truyền, giáo dục lý tưởng cách mạng cho đoàn viên, thanh niên và đẩy mạnh tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên và Nhân dân về tình hình dịch bệnh Covid-19.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với việc định hướng tư tưởng cho Đoàn viên thanh niên trong giai đoạn hiện nay.Thời gian tới, các thành viên trong Câu lạc bộ sẽ tiếp tục đẩy mạnh nắm bắt tư tưởng và định hướng dư luận xã hội trong thanh niên góp phần xây dựng nội dung sinh hoạt Câu lạc bộ thêm hiệu quả, thiết thực trong công tác tuyên truyền, giáo dục của tổ chức Đoàn./.