Huyện đoàn Sìn Hồ tổ chức tuyên truyền kỷ niệm 80 năm Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam

Nhằm củng cố niềm tin của thế hệ trẻ với Đảng Cộng sản Việt Nam, khơi dậy lòng yêu nước, tự hào dân tộc; khích lệ tinh thần của thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, làm theo tư tưởng và đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Ngay từ đầu tháng 01/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo 100% các cơ sở trên toàn huyện đẩy mạnh tổ chức các hoạt động, phần việc thanh niên thiết thực; với sự tham gia đông đảo của hơn 6200 lượt đoàn viên, thanh thiếu nhi.

Huyện đoàn đã tổ chức chỉ đạo các cơ sở Đoàn tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, thanh thiếu nhi và nhân dân về ý nghĩa và giá trị lịch sử 80 năm ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam (28/01/1941 – 28/01/2021) thông qua nhiều hình thức như: Tổ chức sinh hoạt chuyên đề, lồng ghép sinh hoạt Đoàn, Đội; tổ chức dọn dẹp nghĩa trang liệt sỹ, thăm gia đình cựu TNXP,..

Hình ảnh Đoàn xã Pa Khóa tổ chức sinh hoạt chi đoàn tại bản Hua Ná với chủ đề kỷ niệm 80 năm Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam

Bên cạnh đó, Huyện đoàn còn phát động các hoạt động An sinh xã hội như tổ chức chương trình “Bát cháo tình thường" –  phát hơn 1000 suất cháo miễn phí cho các bệnh nhân tại Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ cơ sở 1 và 2, tổ chức các hoạt động thăm hỏi mô hình "Em nuôi của Đoàn", thăm hỏi các gia đình cựu TNXP trên địa bàn huyện,..

Đồng chí Sùng A Nhè - Bí thư Huyện đoàn Sìn Hồ phát cháo miễn phí cho người nhà bệnh nhân tại Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ cơ sở 1

Tổ chức thăm hỏi các gia đình Cựu TNXP của Huyện đoàn Sìn Hồ

Các hoạt động của tuổi trẻ Sìn Hồ đã tạo nên không khí thi đua sôi nổi, phấn khởi, hào hùng; tạo thành động lực tinh thần to lớn thúc đẩy thế hệ trẻ sẵn sàng cống hiến sức lực, trí tuệ, xả thân vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Tác giả: Lò Yến
Nguồn: Huyện đoàn Sìn Hồ