HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 110 NĂM NGÀY BÁC HỒ RA ĐI TÌM ĐƯỜNG CỨU NƯỚC TẠI HUYỆN TÂN UYÊN

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam, đặc biệt là ý chí quyết tâm cứu nước, cứu dân của Người. Giúp đoàn viên, thanh niên nhận thức ngày càng sâu sắc hơn những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tạo sự chuyển biến về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao đạo đức cách mạng, tính tiên phong, gương mẫu của đoàn viên thanh niên. 4/6/2021 tại hội trường Trung tâm chính trị huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị tuyên truyền kỷ niệm 110 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 - 05/6/2021). Tham gia hội nghị có 28 đồng chí UVBTV, UVBCH Huyện Đoàn, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn xã, thị trấn.

Đồng chí Bùi Thị Minh Hải- Ủy viên Ban Chấp hành Huyện ủy, Bí thư Huyện Đoàn

tuyên truyền kỷ niệm 110 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 - 05/6/2021)

Thông qua Hội nghị đã giúp cán bộ, ĐVTN nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của hệ tư tưởng Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay góp phần xây dựng hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong ĐVTN./.

Huyện Đoàn Tân Uyên

Tác giả: Huyện Đoàn Tân Uyên