Tỉnh đoàn Lai Châu đồng chủ trì tổ chức Giải thưởng Đại sứ đổi mới Sáng tạo - In2spire Award

Giải thưởng Đại sứ đổi mới Sáng tạo Việt Nam (Vietnam In2spire Award), lần đầu tiên diễn ra trong khuôn khổ Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam 2022 tại Lai Châu (Techfest Việt Nam 2022 tại Lai Châu)

Thực hiện Kế hoạch số 2306/KH-UBND, ngày 04/7/2022 của UBND tỉnh về tổ chức Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam 2022 tại Lai Châu (Techfest Việt Nam 2022 tại Lai Châu), sau khi thống nhất với Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ (NATEC), Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo quốc gia (NSSC), Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lai Châu, Làng Công nghệ Giải trí & Truyền thông (E&M Village), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đồng chủ trì tổ chức Giải thưởng Đại sứ đổi mới Sáng tạo - In2spire Award.

Giải thưởng nhằm tìm kiếm, hỗ trợ và vinh danh các gương mặt đại diện (đại sứ hình ảnh thương hiệu) của các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên toàn quốc, doanh nghiệp có nhiều nỗ lực trong ứng dụng khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo về giải quyết các vấn đề của xã hội.

Áp dụng cho các thí sinh tại Lai Châu và các tỉnh/thành/đơn vị có đăng ký tham gia gian hàng triển lãm tại sự kiện Techfest Việt Nam 2022 tại Lai Châu.

Cuộc thi dự kiến sẽ được phát động vào ngày 11/08/2022 trên các kênh truyền thông, hạn đăng ký tham gia từ ngày phát động đến 6h sáng ngày 20/08/2022.

Thí sinh tham gia dự thi bằng clip ngắn giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ đổi mới sáng tạo hoặc sản phẩm OCOP có độ dài từ 15-59s đăng lên trang fanpage của chương trình kèm theo hashtag #đsth #techfest2022.

Hạn chót nhận clip tham gia dự thi là 6h sáng 20/08/2022. Ngày 23/08/2022 Ban tổ chức sẽ công bố danh sách 10 thí sinh đạt điểm cao nhất được lựa chọn tham gia vòng thi chung kết cuộc thi toàn quốc Đại sứ sáng tạo Việt Nam 2022 và tôn vinh tại sự kiện Techfest 2022 tại Lai Châu.

Các Đại sứ giành giải sẽ nhận được các giải thưởng với tổng trị giá 200 triệu đồng, trong đó Giải nhất sẽ nhận được Gói hỗ trợ thúc đẩy phát triển, Gói dịch vụ truyền thông hỗ trợ phát triển thương hiệu cá nhân trị giá 100 triệu đồng.

Tất cả các Đại sứ dự thi được quảng bá sản phẩm, dịch vụ mà mình đại diện trên nền tảng mạng xã hội và mạng lưới truyền thông gồm 100 cơ quan báo đài, có cơ hội tiếp xúc với hơn 50 quỹ đầu tư và nhà đầu tư trong nước và quốc tế, được đồng hành và nâng cao năng lực truyền thông bởi hơn 40 tổ chức và hơn 80 chuyên gia đa ngành nghề.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay và gửi hồ sơ tham dự về Ban Tổ Chức để có cơ hội trở thành nhân vật truyền thông và đạt được các giải thưởng hấp dẫn.

LINK ĐĂNG KÝ DỰ THI: https://forms.gle/RL3ZdKa3FQDeTBim8