TỌA ĐÀM THANH NIÊN CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VỚI VĂN HÓA CÔNG VỤ

Sáng nay 15/10, Trong khuôn khổ chương trình Lễ kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2022), Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Tọa đàm thanh niên công chức, viên chức với văn hóa công vụ.

Tham dự Tọa đàm có chị Vừ Thị Mai Dinh - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, chị Hoàng Thị Thuận - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể tỉnh, 20 đại biểu là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, các anh chị hội viên, thanh niên Hội LHTN Việt Nam thành phố Lai Châu.

Đồng chí Vừ Thị Mai Dinh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại chương trình Tọa đàm

Các bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên được nghe định hướng và cùng giao lưu, thảo luận, chia sẻ về giải pháp nâng cao hiệu quả xây dựng văn hóa công vụ trong cán bộ, công chức, viên chức trẻ và các mô hình, giải pháp, cách làm hiệu quả trong việc lan tỏa phong trào “03 trách nhiệm” tại các cơ sở Đoàn khu vực Hành chính.

Cũng tại buổi Tọa đàm, các đại biểu đã tập trung thảo luận, trao đổi, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng các tiêu chí về văn hóa công sở đối với đoàn viên, thanh niên là cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu kết thúc Tọa đàm, đồng chí Vừ Thị Mai Dinh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn nhấn mạnh: Văn hoá công sở không chỉ thể hiện đạo đức, phẩm chất của cán bộ, công nhân viên chức trong khi thực thi nhiệm vụ mà còn thể hiện trình độ văn hoá của mỗi người. Đoàn viên thanh niên xung kích tham gia thực hiện văn hóa công sở góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có phong cách ứng xử chuẩn mực trong hoạt động công vụ, có phẩm chất đạo đức tốt. Về tiêu chí thanh niên với văn hóa công sở, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn sẽ tiếp thu các ý kiến trao đổi của các đại biểu tại buổi tọa đàm, điều chỉnh bộ tiêu chí hoàn chỉnh, mang tính khái quát, phù hợp và phổ biến đến đoàn viên thanh niên là cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh Lai Châu thời gian tới.