Trao 488 áo ấm cho học sinh trường Tiểu học xã Giang Ma

Sáng nay ngày 10/11/2019, nằm trong chuỗi các hoạt động của Chương trình tình nguyện mùa đông 2019, Xuân tình nguyện 2020. Với mong muốn để trẻ em Lai Châu đón một mùa đông ấm áp hơn, tại Trường Tiểu học xã Giang Ma, huyện Tam Đường. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã kết nối, cùng với Nhóm thiện nguyện tại Hà Nội trao 488 chiếc áo ấm, 120 chiếc hòm tôn, 488 xuất bánh kẹo trị giá hơn 100 triệu đồng cho các em học sinh của Trường.

Xã Giang Ma là xã có thời tiết rất khắc nghiệt, sương giá nhiều, có những lúc nhiệt độ xuống rất thấp, các em học sinh không có đủ áo ấm để mặc.Với những chiếc áo ấm của Nhóm thiện nguyện đã chia sẻ bớt những khó khăn, thiếu thốn với người dân và các em học sinh để các em vững bước tới trường, ấm áp hơn trong mùa đông lạnh giá.

Nguồn: tinhdoan.laichau.gov.vn