A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Mường Tè: Hành trình đến với địa chỉ đỏ

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019, Hội đồng đội huyện Mường Tè xây dựng Kế hoạch, chỉ đạo Hội đồng đội các xã, thị trấn “tổ chức hành trình đến với địa chỉ đỏ". Ngày 27/9/2018, Hội đồng Đội xã Mường Tè đã phối hợp với Ban Giám hiệu các trường trên địa bàn xã chỉ đạo các Liên đội trường học tổ chức hành trình đến với khu tưởng niệm cố Luật sư, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thọ để tuyên truyền cho các em thiếu nhi, đoàn viên, thanh niên biết về lịch sử, quá trình tham gia cách mạng của cố Luật sư, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thọ. Qua đó, giúp các em em hiểu được ý nghĩa của việc xây dựng ngôi trường Tiểu học Nguyễn Hữu Thọ.

Cùng với đó, vào mỗi dịp Lễ, Tết, các ngày kỷ niệm truyền thống Đoàn – Hội – Đội, các đơn vị trường đều tổ chức các hoạt động về với địa chỉ đỏ. Tổ chức các hoạt động đưa học sinh các trường trên địa bàn huyện đến khu tưởng niệm, dọn dẹp, thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ và các bia tưởng niệm anh hùng Liệt sỹ.


Nguồn: tinhdoan.laichau.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: