SÌN HỒ: sôi nổi các hoạt động của Liên đội chào mừng Đại hội Đoàn cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Sìn Hồ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2022-2027

Năm 2022 là năm tổ chức nhiệm kỳ Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của tổ chức Đoàn, để tạo khí thế, niềm hứng khởi Hội đồng Đội huyện Sìn Hồ đã phát động phong trào công tác Đội với nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp trên địa bàn thu hút trên 2000 lượt đội viên, thiếu nhi tham gia.

Nhằm tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Sìn Hồ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2022-2027 100% Liên đội trong toàn huyện đã tổ chức các hoạt động: thực hiện trang trí ghế đá sân trường, trồng hoa, vẽ trang, ngày hội sách,...

Để chào mừng Đại hội Đoàn cơ sở Liên đội TH Pa Tần, xã Pa Tần đã huy động động đoàn viên chi đoàn trường Tiểu học, các em đội viên thực hiện công trình Đoàn- Đội vẽ trang trí ghế đá sân trường vừa tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp cho ngôi trường thân yêu, vừa tuyên truyền Đại hội Đoàn cơ sở đến các em đội viên, thiếu nhi.

Liên đội THCS thị trấn Sìn Hồ đã tổ chức Hội thi vẽ tranh cho đội viên, thiếu nhi chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Sìn Hồ.

Đây là những hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm giáo dục cho các em học sinh biết được vị trí, vai trò, tầm quan trọng của tổ chức Đoàn và luôn có động cơ phấn đấu tích cực để đứng vào hàng ngũ của tổ chức Đoàn.

Tác giả: Lò Yến
Nguồn: Huyện đoàn Sìn Hồ