A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

SÌN HỒ: TRẠI HÈ THIẾU NHI TRÊN ĐỊA BÀN DÂN CƯ

Thực hiện công văn số: 140 -CV/TĐTN-TTNTH, ngày 7/5/2018 về “Triển khai Tháng hành động vì trẻ em và tổ chức hoạt động cho thanh thiếu nhi trong dịp hè năm 2018” của Tỉnh đoàn Lai Châu.

Huyện đoàn Sìn Hồ tổ chức cắm trại cho các em thiếu nhi ở xã Tả Ngảo với 500 em thiếu niên, nhi đồng của 02 trường PTDTBT Tiểu học Tả Ngảo và PTDTBT THCS Tả Ngảo tham gia. Trại hè diễn ra trong ngày 23/8/2018 với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa như chơi trò chơi dân gian, nhảy bao bố, thi trại đẹp của 2 Liên đội trường PTDTBT Tiểu học Tả Ngảo và PTDTBT THCS Tả Ngảo.

Kết thúc trại hè, giải thưởng các phần thi đã được trao cho các đội thi đến từ 2 Liên đội. Em Chang A Nhà - học sinh lớp 5A, trường PTDTBT Tiểu học Tả Ngảo cho biết: “Em rất thích các trò chơi trong trại hè, nó giúp em thấy vui và thoải mái. Em mong thầy cô sẽ tổ chức thật nhiều những hoạt động vui chơi như thế này cho chúng em”.


Nguồn: tinhdoan.laichau.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: