TAM ĐƯỜNG: TRẠI HÈ THIẾU NHI TRÊN ĐỊA BÀN DÂN CƯ

Thực hiện công văn số: 140 -CV/TĐTN-TTNTH, ngày 7/5/2018 về “Triển khai Tháng hành động vì trẻ em và tổ chức hoạt động cho thanh thiếu nhi trong dịp hè năm 2018” của Tỉnh đoàn Lai Châu; Chào mừng Ngày Quốc khánh 2/9, chào mừng năm học mới 2018 - 2019, Hội đồng Đội huyện Tam Đường chỉ đạo Hội đồng Đội Thị Trấn tổ chức trại hè cho đoàn viên, thanh niên, thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Trại hè diễn ra trong 02 22 - 23/8/2018 với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa. Tham gia trại hè có 11 đội đến từ 11 xã, phường trên địa bàn huyện, thu hút được trên 1.200 em học sinh, thanh thiếu nhi tham gia.

Nguồn: tinhdoan.laichau.gov.vn