A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành phố Lai Châu: Tập huấn cho cán bộ chỉ huy Đội

Với mong muốn nâng cao chất lượng của đội ngũ Ban Chỉ huy Đội, từ đó nâng cao hiệu quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại các Liên Đội trên địa bàn thành phố, Hội đồng Đội thành phố Lai Châu tổ chức tập huấn điểm cho Ban Chỉ huy Đội tại Liên đội trường Tiểu học Đoàn Kết và lần lượt tổ chức tại tất cả các Liên đội trên địa bàn thành phố.

Ngày 26 tháng 10 năm 2020, Hội đồng Đội thành phố Lai Châu tổ chức tập huấn điểm cho cán bộ chỉ huy Đội tại Liên đội trường Tiểu học Đoàn Kết. Tham gia tập huấn gồm có 11 đội viên là Ban Chỉ huy Liên đội và Ban Chỉ huy Chi đội. 

Lớp tập huấn cho các em về ý nghĩa vai trò của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh, các nghi thức cơ bản của Đội, giúp các em hiểu về vị trí vai trò và nhiệm vụ của liên đội trong nhà trường cũng như trách nhiệm của mỗi cá nhân trong Ban Chỉ huy thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Liên đội. 

Lớp tập huấn ban Chí huy Đội
Lớp tập huấn ban Chỉ huy Đội 


Kết thúc buổi tập huấn, các em cũng đã bày tỏ vai trò trách nhiệm của mình, đồng thời cũng đề đạt một số biện pháp để phát triển công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội./.


Tác giả: Ngọc Mai
Nguồn: Thành đoàn Lai Châu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: