BẾ MẠC HỘI THI NGHI THỨC ĐỘI TNTP TỈNH LAI CHÂU LẦN THỨ IV, NĂM 2021

Sáng nay (31/10), Hội đồng Đội tỉnh đã tổ chức Bế mạc Hội thi Nghi thức Đội TNPT lần thứ IV, năm 2021. Dự Bế mạc có các đồng chí: Phạm Ngọc Đang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, Trưởng BTC Hội thi; Lưu Hồng Phương - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, Phó Trưởng BTC Hội thi; Lò Minh Hiếu - Phó Bí thư Tỉnh đoàn.

Sau 02 ngày thi sôi nổi, 200 em đội viên của 12 đội thi đến từ các huyện, thành phố trong toàn tỉnh đã mang đến các phần dự thi đặc sắc. Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, các đội thi đã thể hiện tốt kỹ năng thực hành các nghi thức Đội.

Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức trao 01 giải Nhất; 02 giải Nhì; 03 giải Ba và 06 giải Khuyến khích cho các đội tham dự. Giải Nhất thuộc về đơn vị trường THCS Quyết Thắng; giải Nhì thuộc về các đơn vị trường THCS Tân Phong và Than Uyên; Giải Ba thuộc về các đơn vị Phong Thổ, Mường Tè, Tân Uyên. Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho các giải: Chỉ huy Đội xuất sắc, Giải Ấn tượng, Giải Sáng tạo.

Tác giả: BAN XÂY DỰNG ĐOÀN
Nguồn: Ban xây dựng Đoàn