TÂN UYÊN TIẾP TỤC DUY TRÌ VÀ XÂY DỰNG MỚI CÂU LẠC BỘ THANH NIÊN

Để đáp ứng yêu cầu hoạt động thực tiễn của thanh niên trong tình hình mới, Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Uyên luôn quan tâm, chủ động trong việc chỉ đạo Hội LHTN các xã, thị trấn trực thuộc đổi mới nội dung, hình thức, mô hình hoạt động phù hợp, tạo sức hấp dẫn trong hoạt động Hội đối với thanh niên, để hoạt động Hội các cấp đạt hiệu quả cao. Một trong những nội dung được Hội LHTN huyện triển khai có sức hút thanh niên tham gia đó là tiếp tục duy trì câu lạc bộ của Hội đã thành lập, xây dựng mới câu lạc bộ thanh niên theo nghề nghiệp, sở thích, đổi mới nội dung, hình thức hoạt động câu lạc bộ phù hợp với nhu cầu của thanh niên trên địa bàn huyện.

Trong năm 2022, Hội LHTN Việt Nam huyện chỉ đạo Hội LHTN Việt Nam xã, thị trấn duy trì hoạt động 05 câu lạc bộ, nhóm thanh niên đã thành lập (01 Câu lạc bộ phát triển kinh tế; 01 câu lạc bộ tiền hôn nhân; 01 nhóm thanh niên tình nguyện, 01 câu lạc bộ bóng đá; 01 câu lạc bộ thể thao); thành lập mới 03 câu lạc bộ (02 câu lạc bộ văn nghệ giữ gìn bản sắc Văn hóa dân tộc, 01 câu lạc bộ bóng đá). Đồng thời Hội LHTN các xã, thị trấn luôn đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để thu hút sự tham gia nhiệt tình của các thành viên, thanh niên.

Câu lạc bộ bóng đá trường THPT Tân Uyên

Câu lạc bộ văn nghệ thanh niên giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc xã Pắc Ta

Câu lạc bộ thể thao trường THPT Tân Uyên

Việc duy trì câu lạc bộ đã thành lập và thành lập câu lạc bộ mới sẽ tạo cho thanh niên trên địa bàn huyện có hoạt động ý nghĩa, sân chơi bổ ích, kịp thời huy động các lực lượng thanh niên cùng tham gia thực hiện, tăng thêm tâm huyết của thanh niên với công tác Hội và phong trào thanh niên... góp phần nâng cao chất lượng hoạt động, phát huy vai trò, hiệu quả của tổ chức Hội và phong trào thanh niên trên địa bàn huyện.

Tác giả: Huyện Đoàn Tân Uyên
Nguồn: huyện Đoàn Tân Uyên