Tam Đường - Lễ bàn giao Sân chơi thiếu nhi - Công trình chào mừng Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Tam Đường lần thứ X, năm 2020

Sáng ngày 1/6/2020, tại nhà văn hóa bản Lao Tỷ Phùng - xã Nùng Nàng; Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Tam Đường tổ chức lễ bàn giao khu vui chơi thiếu nhi. Tham dự Lễ bàn giao có đồng chí Tao văn Giót - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; Đồng chí Nguyễn Văn Mừng - Phó Bí thư TT Đảng ủy xã Nùng Nàng; Đồng chí Hầu A Sình - Bí thư chi bộ bản; Đồng chí Hảng A Cháng - Trưởng bản Lao Tỷ Phùng cùng 30 cán bộ, đoàn viên thanh niên và học sinh.

Bàn giao khu vui chơi cho thiếu nhi - Công trình chào mừng Đại hội cháu ngoan Bác Hồ huyện Tam Đường lần thứ X, năm 2020
Các em thiếu nhi vô cùng thích thú nô đùa tại khu vui chơi

Tại chương trình Huyện đoàn tặng sữa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Công trình được Ban Chấp hành Đoàn xã Nùng Nàng huy động đoàn viên, thanh niên thực hiện, bao gồm nhiều trò chơi: Xích đu, bập bênh… các thiết bị khu vui chơi được thực hiện bằng các vật liệu bền, chắc chắn, trang trí màu sắc bắt mắt, phối cảnh sinh động, kích thước các thiết bị vui chơi phù hợp tạo sự thích thú cho trẻ em. Đây là hoạt động vừa thể hiện trách nhiệm, tình cảm, sự quan tâm chăm sóc thể lực cũng như tinh thần của tổ chức đoàn dành cho cho các em thiếu nhi. Tin chắc rằng khi đưa vào hoạt động, công trình sẽ phát huy công năng, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần./.

Nguồn: Ban Trường học Tỉnh đoàn